Gia sư quận Hà Đông

Trung Tâm  Gia Sư Sư Phạm Bách Khoa Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, chuyên nghiệp tại quận HÀ ĐÔNG .Gia sư giáo viên và sinh viên của trường sư phạm hà nội, Bách khoa, Ngoại Ngữ,Quốc Gia,Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội... giáo viên các trường THPT,THCS,Tiểu Học. đặc biệt đội ngũ gia sư chất lượng cao nhất bao gồm các bạn thạc sĩ ngành sư phạm,  giáo viên giỏi  và sinh viên  xuất sắc,ưu tú nhiều năm kinh nghiệm.kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp 

 - Tuy theo nhu cầu của từng gia đình chúng tôi sẽ tư vấn những giáo viên và sinh viên phù hợp nhất về kiến thức chuyên môn cũng như khả năng sư phạm phù hợp giúp các em tiến bộ nhanh về kiến thức, đạt được kết quả học tập như mong muốn .

Theo dõi sát sao quá trình giảng dạy của giáo viên, gia sư khi giới thiệu đến gia đình phụ huynh, đảm bảo liên lạc thường xuyên giữa trung tâm và gia đình học sinh để có thể thay đổi phương pháp học tập phù hợp nhất giúp học sinh tiến bộ nhanh trong học tập.

- Miễn phí dạy thử từ 1-2 buổi miễn phí để kiểm tra đánh giá năng lực học sinh .từ đó đưa ra phương pháp dạy và định hướng tốt nhất cho học sinh

+ Giúp con lấy lại kiến thức đã bị hỏng

Lấy lại kiến thức đã bị hỏng là một trong những yêu cầu vô cùng cần thiết trong quá trình học. Bởi vì, chỉ với một nền tảng kiến thức vững chắc, con của bạn mới có được tiền đề chắc chắn để tiếp thu những kiến thức mới, nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

+ Giúp con bạn mở rộng kiến thức

Sau khi đã lấy lại những kiến thức bị hỏng, đội ngũ gia sư  sẽ giúp con bạn mở rộng thêm kiến thức, học với tư duy mới, tăng khả năng tư duy logic. Quá trình học, con bạn cũng được tham khảo thêm nhiều phương pháp giải cho cùng một bài tập, tìm ra nhiều hướng giải quyết cho một vấn đề để tiến bộ nhanh và chắc chắn nhất.

- Không chỉ là dạy cho các em kiến thức và gia sư còn là người bạn đồng hành chia sẻ những kỹ năng sống và kèm cặp sẻ chia những định hướng tốt nhất về tương lai cho các em, tư vấn định hướng cho các em thi vào các trường tốt nhất hiện nay tại hà nội và các nước trên thế giới hiện nay khi các em có mong muốn được đi du hoc .

Tất cả các giáo viên, gia sư của Trung tâm gia sư sư phạm BÁCH KHOA HÀ NỘI  khi giới thiệu đến gia đình đều có hồ sơ giới thiệu đi kèm có đầy đủ các thông tin về giáo viên dạy kèm bao gồm nơi đang học tập, công tác, trình độ chuyên môn, các giải thưởng cá nhân đạt được như các giải quốc gia, giải giáo viên dạy giỏi...

Các giáo viên 100% đều có lý lịch rõ ràng có đạo đức tốt giúp các em phát triển đồng đều cả về kiến thức, đạo đức con người, cách sống, ứng xử với mọi người.

Dịch vụ gia sư của bách khoa hà nội đa dạng về các môn học:

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn toán.lý.anh,văn,hóa,sinh.......

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp,toán + tiếng việt 

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...                      

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..

Các lớp đặc biệt: Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng Anh..

Mọi nhu cầu tim gia su tại khu vực quận HÀ ĐÔNG quý phụ huynh và các bạn hãy liên lạc với chúng tôi 

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM BÁCH KHOA

Văn phòng : số 13 ngõ 207 Bùi Xương Trạch Thanh Xuân Hà Nội 

Liên hệ  : 0987121489 

Website : giasusuphambachkhoa.com.vn