Gia sư cấp 3 : THPT lớp 10-12

Khi các em học sinh lên cấp 3 thì việc tìm gia sư cấp 3 các môn toán,lý,hóa,anh,văn,sinh,,,,,đặc biệt là các em học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học với nhiều phương thức tuyển sinh mới của bộ giáo dục thời điểm nào là thích hợp nhất là điều mà phụ huynh và các em học sinh cần phải quan tâm. Tìm được một người gia sư dạy cấp 3 giỏi, kiến thức tốt và cách truyền đạt dễ hiểu không phải là điều dễ dàng. Vậy, tại sao lại cần phải có gia sư? học với gia sư các em sẽ được gì?

Gia sư cấp 3 tại Hà Nội : Gia sư cơ bản, nâng cao, ôn thi THPT

I. Tại sao lại cần phải có gia sư cấp 3 tại nhà?

Việc tìm gia sư cấp 3 là điều khá quan trọng khi con bạn lên cấp 3, những áp lực về thi cử, việc học hành, đặc biệt là lựa chọn con đường đi phù hợp sẽ ảnh hưởng không ít đến quá trình học của con bạn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, cho dù bạn hay con bạn lựa chọn con đường đi như thế nào thì con đường ấy cũng chỉ có thể bằng phẳng hơn khi con được đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức, nắm chắc, vững kiến thức trong thời gian học suốt 3 năm cấp 3.

Ngay cả đối với những học sinh chăm học, tự giác trong quá trình học và có những thành tích nhất định thì việc đầu tư cho con học với gia sư dạy kèm cấp 3 cũng là một sự đầu tư chắc chắn nhất. Bên cạnh đó, nếu bố mẹ vẫn chưa cảm thấy yên tâm về con mình, bố mẹ lại càng nên tìm gia sư cho con.

Đặc biệt:

Tại sao lại cần phải có gia sư cấp 3 tại nhà? Bạn nhận thấy con đang bị dần mất gốc căn bản

Tại sao lại cần phải có gia sư cấp 3  Bạn thấy con học quá áp lực

Cần phải có gia sư cấp 3 tại nhà? Con lo là việc học, cảm thấy mệt mỏi và stress với việc học

Gia sư cấp 3 tại nhà? Con đầu tư nhiều thời gian học nhưng không có hiệu quả

Gia sư cấp 3 tại Hà Nội Con không có được phương pháp học phù hợp

Gia sư cấp 3 tại Hà Nội Con cần có người hướng dẫn để có thể nhanh chóng nắm được kiến thức tốt và chắc chắn hơn.

images (1) Bạn muốn con có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đầu tư cho con học với gia sư cấp 3 là sự lựa chọn tốt nhất, giúp con có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất

II. Con bạn sẽ nhận được gì từ gia sư dạy kèm tại nhà?

Tìm được một gia sư uy tín, tận tâm và đặc biệt là có chuyên môn giảng dạy sẽ giúp con nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Gia sư sẽ biết được con đang yếu, kém và hụt kiến thức ở lĩnh vực nào để có phương pháp học tốt hơn.

–> Gia sư sẽ có những định hướng cho quá trình học tốt nhất cho con

–> Giúp con xâu chuỗi kiến thức trong quá trình học, nắm vững kiến thức cả 3 lớp 10, 11, 12

–> Giúp con vận dụng tốt lý thuyết vào làm bài tập. Cùng một dạng bài tập sẽ được tiến hành theo những phương pháp khác nhau để con nắm chắc hơn kiến thức đã được học

–> Gia sư giỏi dạy  tại nhà sẽ là người cùng con tìm và giải quyết những vấn đề đang khúc mức, có phương hướng giải quyết phù hợp. Đồng thời, một người gia sư tận tâm cũng là người sẽ xác định được khoảng thời gian con bạn cần để học xong một lĩnh vực kiến thức nhất định để từ đó có những phương hướng tốt nhất, giúp con lên thời gian biểu và kế hoạch phù hợp, tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy.

Con bạn sẽ nhận được gì từ gia sư dạy cấp 3 tại nhà?

Gia sư dạy cấp 3 sẽ có những định hướng cho quá trình học tốt nhất cho con

Trung tâm cũng nhận tư vấn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa, gia sư tiếng Anh và các môn Ngoại Ngữ, gia sư cho trẻ tự kỷ, gia sư năng khiếu …

Vậy, còn chần chờ gì nữa, hãy tìm cho con gia sư dạy cấp 3 phù hợp. Đặc biệt, bố mẹ nên đầu tư trước tiên vào những môn học chính yếu, những môn con còn yếu kém, nhất là Toán, Văn, Anh văn, Lý, Hóa, Sử, Địa – những môn học thường xuất hiện trong kỳ thi Tốt nghiệp.

Để được tư vấn về cách tìm gia sư phù hợp nhất cho con, quý phụ huynh liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM BÁCH KHOA

Văn phòng :số 13 ngõ 207 Bùi Xương Trạch Thanh Xuân Hà Nội 

Thầy Thu : 0987121489 ( phụ trách trung tâm )

Fb : gia sư sư phạm bách khoa

Website : giasusuphambachkhoa.com.vn